Danh mục sản phẩm

Nét nghệ thuật trong căn bếp hiện đại


Ngày Đăng: 24/06/2016


Maxima, là một bộ sưu tập mới của đội ngũ thiết kế trẻ Artistic Kitchen Designs là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính thời trang và độ tiện dụng. Với những chiếc mặt bàn nhẵn bóng và đường cong đặc trưng, bộ bếp này tích hợp tất cả những công nghệ mới nhất phục vụ nhu cầu về bếp núc của những bà nội trợ hiện đại và làm thoả mãn cả những khách hàng khó tính nhất. 

Trên bàn bếp hình cánh cung, một thiết kế tiện lợi kiểu quầy bar, là một bộ bếp ga với những tính năng hiện đại bên cạnh hai bồn rửa bằng inox sáng loáng. Cách bố trí giữa các thiết bị luôn mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng chúng.

Mặt bàn được làm bằng inox, có gờ lồi ra để vừa là bàn bếp lại vừa là đảo bếp và thậm chí có thể thay thế cả quầy bar mà vẫn mang đủ nét sang trọng. 

Những chiếc máy hút mùi là một kiệt tác về cả tính năng lẫn hình thức. Là hai ống hình trụ có thể thay đổi được chiều cao tuỳ ý để phù hợp với các loại trần nhà khác nhau, chúng còn được tích hợp những công nghệ hút và khử mùi hiện đại nhất. 

Maxima còn được trang bị một hệ thống tủ tường và kệ chứa bằng nhôm tĩnh điện cao cấp với đến 54 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Những chiếc tủ này có hệ thống cửa thông minh với những chi tiết hoàn thiện sắc nét mang lại một vẻ đẹp hoàn mỹ cần thiết cho một căn bếp. Đây hẳn là một sự lựa chọn thông minh cho những ai yêu thích nét nghệ thuật trong những đồ nội thất hiện đại.

Theo aFamilyCác bài viết khác

Đối Tác