Danh mục sản phẩm

Những lợi thế của INOX 304 là gì?


Ngày Đăng: 07/07/2017


1.Tính chất cơ học tuyệt vời.

Inox làm từ vật liệu 304, với sức căng hơn 530N/mm, gấp 2 lần so với ống thép mạ điện, từ 3-4 lần so với ống đồng thau, và 8-10 lần so với ống PPR, và nó dễ uốn nắn và độ bền cao.

2. Siêu bền

Ống nước INOX có thể chịu áp lực nước lên đến 30 mét/giây. Ống INOX được sử dụng  trong dẫn năng lượng cao, tốc độ chảy của nước tại điểm cuối khoảng 60 mét/giây, nó có thể tồn tại hơn 100 năm dưới điều kiện như thế.

3. Chống ăn mòn tuyệt vời

Bề mặt của ống INOX được phủ một lớp Chromium Oxide dầy đặc, vì thế nó chống lại sự ăn mòn của bất kỳ loại nước nào tốt, bao gồm nước ngọt. Sự chống ăn mòn duy trì tuyệt vời ngay cả khi nó được chôn dưới lòng đất.

4. Chịu nhiệt tốt

Ống INOX có thể an toàn khi sử dụng với điều kiện nhiệt độ từ 207oC đến 400oC trong một thời gian dài mà không có bất kỳ chất gây hại. Nó thực sự là vật liệu có tính chất ổn định.

5. Chống đọng nước bên trong

Ống INOX trơn nhẵn phần bên trong, chịu được dòng nước nhỏ, chỉ bằng 2/5 so với ống thép carbon khi dòng nước chảy chậm, giảm sự mất áp lực nước. Nó sạch, không dễ bị bám bẩn bởi vi khuẩn, và vết bẩn khó tồn tại bên trong.

 

6. Đặc tính cách nhiệt tốt hơn

Đặc tính cách nhiệt của ống INOX cao gấp 24 lần so với ống đồng, giảm sự mất nhiệt, đặc biệt phù hợp với dòng nước nóng.

7. An toàn và tốt cho sức khỏe

Chất liệu INOX 304 an toàn tuyệt đối, không an mòn hay rò nước. Nước đi qua sẽ không có mùi lạ và không có chất dơ, giữ cho nước luôn sạch và tinh khiết. Vì thế sẽ đảm bảo an toàn.

8. Có thể tái chế 100%

Nó không gây ô nhiễm môi trường, môi trường xanh và tốt cho sự phát triển bền vững. Ngay cả chất thải INOX cũng có ích.

9. Tốt, sạch và sang trọng

Làm gia tăng sự trang hoàng cho các tòa nhà, có thể lắp đặt bên ngoài, trong tường hoặc chôn dưới đất.

10. Tiết kiệm nước

Khả năng chịu lực cao của ống INOX làm giảm khả năng rò rỉ từ tác động bên ngoài, giảm đáng kể tỉ lệ thất thoát nước, tiết kiệm nước, tốt nhất khi sử dụng.

11. Bố trí sử dụng

Nó có thể được sử dụng để trang trí nhà, hệ thống cung cấp nước nóng và lạnh trong Villa cao cấp, mạng cung cấp nước thành phố, cho nước uống, cung cấp nước nóng, cung cấp nước trong những tòa nhà trung cấp và cao cấp, ống nước nóng cung cấp nhiệt, ống hơi nước, cung cấp nước phòng cháy chữa cháy tốc độ cao ngoài trời trong những khu vực lạnh, máy bơm,.v.v..

12.  Chi phí thấp và có tuối thọ lâu dài

Dữ liệu thử nghiệm cho thấy INOX có thể được sử dụng hơn 100 năm và không cần bảo dưỡng hay thay thế trong thời gian tuổi thọ của nó, tiết kiệm và tránh những rắc rối. Chi phí thấp (tính theo tuổi thọ 50 năm), chỉ bằng ½  của mạ điện, bằng ¼ ống PPR chất lượng tốt, bằng ½ so với ống đồng.Các bài viết khác

Đối Tác